facebooktwyoutubebloggeremail
HOTLINE: 0904 247 842


Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

icon-kiem-tra-trinh-doicon-lich-khai-giang

Giới thiệu về Benjamin School

Giới thiệu về Benjamin School

Benjamin School được khởi nguồn ý tưởng thành lập từ những lớp tiếng Anh nhỏ do cô Nguyễn Thị Hiền, giáo viên Trường phổ thông song ngữ Wellspring (Hà Nội). Cô Hiền đã đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA năm 2012. Với phương pháp giáo dục mới theo hướng giúp học sinh tiếp cận bài học một cách thú vị, cô Hiền đã giúp nhiều học sinh cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách vượt bậc. Cũng chính điều đó đã tạo nên thương hiệu cho trung tâm và cho chính bản thân cô, góp phần thúc đẩy ý tưởng thành lập Benjamin School.

Cô quyết định chọn Benjamin đặt cho ngôi trường tâm huyết này của mình vì đó cũng là tên cậu con trai yêu quý của cô. Điều đó cũng thể hiện rõ phương châm trong việc giảng dạy của cô là coi học sinh như con của mình. .

Hiện tại, Benjamin School có 9 thầy cô tham gia giảng dạy (6 giáo viên quốc tế và 3 giáo viên Việt Nam). Tất cả các thầy cô là những giáo viên yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy và có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Benjamin School có điểm gì khác biệt?

  1. Chúng tôi vận hành các lớp học giống như những lớp học ở một trường học thực thụ chứ không phải ở một trung tâm thông thường. Học sinh sẽ học với giáo viên và các bạn cố định trong ít nhất một kỳ học (6 tháng). Sự ổn định này là điều cần thiết để và các thầy cô có thể theo dõi sát sao và đánh giá được sự tiến bộ của học sinh.
  2. Giáo viên của chúng tôi hiện là những giáo viên đang giảng dạy ở những trung tâm tiếng Anh uy tín và trường quốc tế của Hà Nội. Họ là những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có khả năng "truyền lửa" cho học sinh. Họ thực sự đam mê và muốn gắn bó lâu dài với công việc giảng dạy. Benjamin School cam kết không tuyển giáo viên không có kinh nghiệm đứng lớp.
  3. Hàng tháng tất cả các lớp đều có Ngày học đặc biệt để gây sự hứng thú cho học viên. Đây cũng là những cơ hội để cho các em tìm hiểu những nét đặc trưng văn hóa của nhiều nước trên thế giới.
  4. Học sinh đến với Benjamin School sẽ được đảm bảo đúng như cam kết của chúng tôi: Vui khi học, tuyệt vời khi giao tiếp.

 


Facebook